เรื่อง : กิจกรรมวันพ่อ 2558
วันที่ประกาศ : 08-12-2015

ในวันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม โรงเรียนพิงครัตน์ได้จัดกิจกรรมวันพ่อแห่งชาติประจำปีการศึกษา 2558 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้คุณพ่อและลูกๆได้แสดงออกถึงความจงรักภักดีแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช  พ่อหลวงของปวงชนชาวไทย ภายใต้แนวคิด พ่อคือพลังแห่งแผ่นดิน พร้อมกันนี้ลูกๆก็จะได้แสดงออกถึงความรักที่มีต่อคุณพ่อซึ่งเป็นผู้มีพระคุณยากจะหาคำใดมาเปรียบ