เรื่อง : นักเรียนทุนแลกเปลี่ยนของโรงเรียน Pasch Schulen โดยสถาบันเกอเธ่
วันที่ประกาศ : 05-05-2016

จากการคัดเลือกนักเรียนทุน 100 % ทั่วประเทศไทยของโรงเรียน Pasch – Schulen โดยสถาบันเกอเธ่ น.ส. ฉิน เจี๋ย ชรื่อ และนายอภิวัฒน์ โรจน์สินทรัพย์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ได้รับคัดเลือกรับทุน 1 ใน 14 จากทุนทั้งหมด พิจารณาจากผลงานการส่งคลิปวิดีโอมีผู้เข้าแข่งขัน จำนวน 10 โรงเรียน