เรื่อง : บรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งประธานนักเรียนโรงเรียนพิงครัตน์
วันที่ประกาศ : 09-06-2017

วันที่ 30 พฤษภาคม ถึง 8  มิถุนายน 2560 เป็นช่วงเวลาของการหาเสียงเลือกตั้งประธานนักเรียนโรงเรียนพิงครัตน์ ประจำปีการศึกษา 2560 ปีนี้ได้เปิดตัวสมาชิกพรรคต่อพี่ๆน้องๆทุกระดับชั้น ประกอบด้วย2 พรรคผู้สมัครคือ หมายเลข1 พรรคS.H.E ภายใต้แกนนำของนายอภิวัฒน์ โรจน์สินทรัพย์ และหมายเลข2 พรรคนี้เธอเปลี่ยนไป มี น.ส.ชัญญาภา วันไชยธนวงศ์ เป็นแกนนำ แนะนำนโยบายของแต่ละพรรค โดยการเลือกตั้งจะมีขึ้นในวันที่ 9 มิถุนายนที่จะถึงนี้