เรื่อง : พิธีไหว้ครูโรงเรียนพิงครัตน์ ปี 2560
วันที่ประกาศ : 22-06-2017

วันพฤหัสบดี ที่ 22 มิถุนายน 2560  เหล่าศิษย์พิงครัตน์ตั้งแต่ระดับชั้นเตรียมอนุบาล – ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้ปฏิบัติบูชาพระคุณครู ในพิธีไหว้ครูโรงเรียนพิงครัตน์ ประจำปีการศึกษา 2560  ณ ลานอเนกประสงค์ อาคารมัธยมศึกษา  โรงเรียนพิงครัตน์ “แด่คุณครูผู้ให้ของลูกศิษย์    ที่อุทิศชีวิตคอยพร่ำสอน  ทั้งเมตตาห่วงใยเอื้ออาทร  ขอให้พรดีทั้งหลายเกิดแก่ครู”