เรื่อง : นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 เข้าร่วมพิธีแสดงตนเป็นพุทธมามกะ
วันที่ประกาศ : 03-07-2017

วันที่ 3 กรกฎาคม 2560 นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ได้เข้าร่วมพิธีแสดงตนเป็นพุทธมามกะ เนื่องในงานสัปดาห์ส่งเสริมวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาเนื่องในวันอาสาฬหบูชา โดยท่านผู้ว่าราชการจังหวัดเป็นประธานในพิธีเปิด นอกจากนี้ได้รับคัดเลือกให้เข้ารับรางวัลโล่เกียรติคุณดีเด่น "โรงเรียนที่พัฒนาคุณธรรมจริยธรรมดีเยี่ยม" ติดต่อกันเป็นปีที่ 4 ประเภทโรงเรียนขนาดกลาง จาก ศูนย์เผยแผ่ธรรมจังหวัดเชียงใหม่