เรื่อง : พิธีตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล
วันที่ประกาศ : 01-08-2017

เช้าวันที่ 27 ก.ค. 2560 คณะผู้บริหาร ครู นักเรียน ผู้ปกครองโรงเรียนพิงครัตน์   ได้จัดให้มีพิธีทำบุญตักบาตรพระ จำนวน 9 รูป นั่งสมาธิ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่องค์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 10  เนื่องในมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา