เรื่อง : บรรยายพิเศษจากหม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ
วันที่ประกาศ : 17-08-2017

วันที่ 17 สิงหาคม 2560  หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล  รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ได้ให้เกียรติเดินทางมาเยี่ยมโรงเรียนพิงครัตน์  เพื่อพบปะกับผู้บริหาร ครู นักเรียน พร้อมบรรยายพิเศษ เรื่อง “ศาสตร์พระราชากับการพัฒนาทางการศึกษา"