เรื่อง : ขอแสดงความยินดี
วันที่ประกาศ : 18-09-2017

วันที่ 16 กันยายน 2560  องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรมการประกวดวาดภาพในหัวข้อ "คนเมืองเชียงใหม่ รักวัฒนธรรมทันการเปลี่ยนแปลงแสวงสัมมาชีพ"  เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ  ณ พันธุ์ทิพย์พลาซ่าเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ด้วย