เรื่อง : โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนระหว่างโรงเรียนพิงครัตน์ จ.เชียงใหม่ และโรงเรียน Rudolf Steiner เมือง Gr?benzell ประเทศเยอรมนี
วันที่ประกาศ : 09-10-2017

วันที่ 6 ตุลาคม 2560 คณะนักเรียนโรงเรียนพิงครัตน์ จำนวน 7 คน ได้ออกเดินทางไปยังเมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนี เพื่อเป็นตัวแทนนักเรียนเข้าร่วม "โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนระหว่างโรงเรียนพิงครัตน์ จ.เชียงใหม่ และโรงเรียน Rudolf Steiner เมือง Gröbenzell ประเทศเยอรมนี" ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยสถาบันเกอเธ่ ประเทศไทย ระหว่างวันที่ 6 ตุลาคม- 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560