เรื่อง : กิจกรรมการแข่งขันประดิษฐ์กระทงใบตอง ปี 2560
วันที่ประกาศ : 03-11-2017

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 โรงเรียนพิงครัตน์ได้จัดกิจกรรมสืบฮีตสานฮอยลอยกระทงยี่เป็ง ขึ้น  นักเรียนทุกระดับชั้นได้ประดิษฐ์กระทงใบตอง เพื่อร่วมอนุรักษ์สืบสานประเพณีลอยกระทงประจำปี 2560 มีการประกวดกระทงตั้งแต่ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ถึง มัธยมศึกษาปีที่ 6 โดยแบ่งเป็น 2 ประเภท ได้แก่ ประเภทสวยงามและประเภทความคิดสร้างสรรค์