เรื่อง : วันครู
วันที่ประกาศ : 17-01-2018

~~
วันที่ 16 มกราคมของทุกปีตรงกับวันครู คณะครูโรงเรียนพิงครัตน์ ได้เข้าร่วมพิธีรำลึกพระคุณบูรพาจารย์ และทำหน้าที่ฝ่ายพิธีการต่างๆ เนื่องในวันครู ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีโปลิเทคนิคลานนา โดยมีครูที่เข้ารับรางวัล “ครูดีเด่น” ได้แก่ ครูนราพร สิงคิวิรัตน์ ระดับปฐมวัย , ครูเกษณี เพิ่มบุญมา ระดับประถมศึกษา และ ครูกิตติพงษ์ ประจิตร ระดับมัธยมศึกษา อาจารย์ไพรวัลย์ แสงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนได้รับรางวัลเกียรติบัตร "รางวัลเกียรติยศวันครู พ.ศ.2561 เฉลิมรัชสมัย ครูไทยพัฒนา" จาก นายประจวบ กันธิยะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ครูเสาวลักษณ์ วงค์วรรณ ได้รับ ครูดีเด่น ของชมรมผู้ประกอบการสถานรับเลี้ยงเด็กเชียงใหม่ จาก พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดเชียงใหม่