เรื่อง : วันการศึกษาเอกชน
วันที่ประกาศ : 12-02-2018

วันที่ 9 – 10 ก.พ. 2561 โรงเรียนพิงครัตน์ ได้เข้าร่วมจัดงานวันการศึกษาเอกชนจังหวัดเชียงใหม่ ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา อาทิเช่น การจัดนิทรรศการ “น้อมนำมาซึ่งเศรษฐกิจพอเพียง” , ฐานการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ให้ผู้เข้าชมได้มีส่วนร่วมในการปฏิบัติจริง , รับลงทะเบียนและบริการอำนวยความสะดวกแก่ผู้มาร่วมงาน ฯลฯ โดยมีตัวแทนนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 – 6 เข้าร่วมพิธีในวันเปิดงาน , นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาได้ส่งชุดการแสดงบนเวที และปฏิบัติงานด้านการจราจร