เรื่อง : ขอแสดงความยินดีกับครูและนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากโครงการตอบปัญหาธรรมะทางก้าวหน้า ครั้งที่ 36
วันที่ประกาศ : 12-02-2018

ครูกิตติพงษ์ ประจิตร ได้รับรางวัลที่ 2 ระดับจังหวัด , ระดับประถมศึกษาตอนต้น ด.ช. ภัทรพล ฉั่วประเสริฐ ได้รับรางวัลที่ 4 ระดับจังหวัด , ระดับประถมศึกษาตอนปลาย ได้แก่ ด.ช. ชณธร พุทธหน่อแก้ว ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับจังหวัด , ด.ญ. บุญสิตา แซ่โกย ได้รับรางวัลที่ 2 ระดับจังหวัด และ ด.ญ. กัญญาวีร์ คุ้มล้วนล้อม ได้รับรางวัลที่ 6 ระดับจังหวัด