เรื่อง : นักเรียนที่ได้รับรางวัลกิจกรรมส่งเสริมทางด้านภาษาอังกฤษ
วันที่ประกาศ : 07-03-2018

วันที่ 26 ก.พ. 61 กลุ่มสาระฯ ภาษาต่างประเทศ ได้มอบรางวัลสำหรับผู้เรียนที่มีเจตคติที่ดีต่อการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
 มีนักเรียนที่ได้รับรางวัล ดังนี้ ด.ญ.รสาสิรีย์ ภักดีวงค์ ชั้น ป. 1, ด.ญ.ณิชากานต์ วิมลสิทธิชัย ชั้น ป.2 , ด.ช.วสุธันย์ อุดรพิมพ์ ,ชั้น ป. 3 ,ด.ญ.ไออุ่น ขัตติ ชั้น ป.4 , ด.ช.วัชรนันท์ วลีชัยศักดิ์ ชั้น ป.5 , ด.ช. ณัทกร สุขจีระเดช ชั้น ป.6 , ด.ญ. นารดา ชาญไววิทย์ ชั้น ม. 1 , ด.ช.อาชวิต ไชยกิจ ชั้น ม.2 , นายเชาว เจีย สวู่ ชั้น ม. 3 , นายหฤษฎ์ ซิเนท์ ชั้น ม. 4 และ นายซินเฉิน เจียง ชั้น ม. 5 , น.ส. ฉิน เจี๋ย ชรื่อ ชั้น ม. 6 และ คุณครูไพรินทร์ สุภาวดี