เรื่อง : English Summer Camp
วันที่ประกาศ : 19-03-2018

ระหว่างวันที่ 5-16 มีนาคม 2561 โรงเรียนพิงครัตน์ได้จัดกิจกรรม English Summer Camp  ขึ้น โดยเรียนรู้ผ่านกิจกรรมที่หลากหลาย เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ นำไปสู่การบูรณาการความรู้ร่วมกับวิชาต่างๆ และยังได้ร่วมเปิดประสบการณ์การเรียนรู้นอกห้องเรียน มุ่งเน้นให้ผู้เรียนได้เรียนรู้จริง ทำจริงอย่างทั่วถึง