เรื่อง : ร่วมเป็นเจ้าภาพพิธีบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน
วันที่ประกาศ : 09-04-2018

เมื่อวันที่ 7 – 8 เมษายน 2561 คณะครู และนักเรียนโรงเรียนพิงครัตน์ ได้ร่วมเป็นเจ้าภาพพิธีบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน ณ วัดบ้านขุน อ. ฮอด จ.เชียงใหม่ เพื่อร่วมสืบสานอายุพระพุทธศาสนา เพิ่มสามเณรที่มีความรู้ความสามารถ ให้เป็นต้นบุญ ต้นแบบ และเปิดโอกาสให้เยาวชนได้ใช้เวลาในช่วงปิดเทอมให้เกิดประโยชน์ต่อตนเองและสังคมส่วนรวม
 ขอกราบอนุโมทนาบุญแด่เจ้าภาพผู้มีบุญทุกๆ ท่าน มา ณ โอกาสนี้