เรื่อง : โครงการอบรมยุวสตรี ผู้นำความดีสากล
วันที่ประกาศ : 25-04-2018

วันที่ 7-23 เมษายน 2561 นักเรียนหญิงส่วนหนึ่งของโรงเรียนพิงครัตน์ ได้เข้าร่วมโครงการอบรมยุวสตรี ผู้นำความดีสากล ณ ธุดงคสถานล้านนา จังหวัดเชียงใหม่  เพื่อร่วมกันทำกิจกรรม ผ่านบทฝึกต่างๆ ที่ได้สาระ พร้อมกับกิจกรรมสันทนาการ ให้ฝึกกล้าแสดงออก การทำงานเป็นทีม, การรับบุญประจำวัน ฝึกความรับผิดชอบต่อตนเองและผู้อื่น, การจัด พับ เก็บ เสื้อผ้า เครื่องนอน ของใช้ส่วนตัว เพื่อฝึกความสะอาด ความมีระเบียบ, การสวดมนต์ นั่งสมาธิ เพื่อให้จิตใจผ่องใส มีกำลังใจในการทำความดี
กันต่อไป