เรื่อง : ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำหลักสูตรฯ อาชีพ ระยะสั้น
วันที่ประกาศ : 05-05-2018

วันที่ 3-5 พฤษภาคม 2561 ตัวแทนฝ่ายวิชาการได้เข้ารับการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำหลักสูตรสถานศึกษา รายวิชาอาชีพ ระยะสั้นฐานสมรรถนะของโรงเรียนเอกชนในระบบ ประเภทสามัญศึกษา ภาคเหนือ โดยมี นายกิตติ์ธเนศ พันธ์ภานุฉัตร์ ศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการประชุมฯ ณ โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว จ.เชียงใหม่