เรื่อง : การแข่งขันตอบคำถามสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน
วันที่ประกาศ : 21-08-2018

วันที่ 18 สิงหาคม 2561 ทางกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันตอบคำถามสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน ครั้งที่ 24 รอบระดับจังหวัด ณ หอประชุมสหกิจ เทศบาล ตำบลท่าศาลา จังหวัดเชียงใหม่ ทั้งในระดับมัธยมศึกษาตอนต้นและประถมศึกษาตอนปลาย