เรื่อง : กิจกรรมวิทยาศาสตร์โชว์ STEM
วันที่ประกาศ : 22-08-2018

วันที่ 21 ส.ค. 61 นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายได้เข้าร่วมกิจกรรมวิทยาศาสตร์โชว์ STEM  จากสถาบันเกอเธ่ ประเทศเยอรมันนี นักเรียนได้รับชมกิจกรรมวิทยาศาสตร์ STEM หลากหลายกิจกรรม ทั้งนี้เพื่อประชาสัมพันธ์โครงการสะพานการศึกษาและเตรียมพร้อมนักเรียนสำหรับการเรียนต่อด้าน STEM ที่ประเทศเยอรมันนี