เรื่อง : เข้าร่วมแข่งขันทักษะภาษาเยอรมัน
วันที่ประกาศ : 10-09-2018

วันศุกร์ที่ 31 สิงหาคม 2561  ตัวแทนนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา ได้เข้าร่วมแข่งขันทักษะภาษาเยอรมันเพื่อการสื่อสารระดับประเทศ ในหัวข้อ “We Deutsch mein/unser Leben verandert hat” ณ หอประชุม โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา กรุงเทพมหานคร โดยนักเรียนได้แสดงศักยภาพทางด้านภาษาเยอรมัน และเข้าร่วมกิจกรรมอย่างสนุกสนานอีกด้วย