เรื่อง : STEME Projects 2018
วันที่ประกาศ : 14-09-2018

วันที่ 13 กันยายน 2561 โรงเรียนพิงครัตน์มีโอกาสต้อนรับท่านธวัชชัย ไชยกันย์ ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการศึกษาเอกชน พร้อมกับท่านศน.ชนินทร์ สุรินแก้ว ศึกษานิเทศก์ ชำนาญการพิเศษ จากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ ที่ได้ให้เกียรติมารับฟังการนำเสนอภาคภาษาอังกฤษกิจกรรม STEM Projects ของนักเรียน Grade 7-11