เรื่อง : ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทุนไปประเทศเยอรมนี
วันที่ประกาศ : 08-04-2019

ขอแสดงความยินดีกับ น.ส.ยาสมีน ไอเยชา ปีดุกซ และ นายณรรฐภัศร์ ศรีคำ ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นนักเรียนทุน PASCH ประจำปี 2562 (ทั้งประเทศจำนวน 20 คน) และเมื่อวันที่ 4 เมษายน 2562 ที่ผ่านมาก็ได้ร่วมเข้าค่ายเตรียมความพร้อมเพื่อเรียนรู้เรื่องความต่างและความหลากหลายทางวัฒนธรรม ก่อนที่จะเดินทางไปเรียนภาษาและวัฒนธรรมเยอรมันในเดือนพฤษภาคมและมิถุนายน ที่เมือง Sankt Peter-Ording เป็นระยะเวลา 3 สัปดาห์