เรื่อง : พิธีมอบประกาศนียบัตรจบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปี 6
วันที่ประกาศ : 21-02-2020

วันที่ 20 ก.พ. 63 ทางโรงเรียนได้จัดงานปัจฉิมให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปี 6  ขึ้น โดยช่วงเช้าเป็นพิธีขอขมาของนักเรียนที่สำเร็จการศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 รุ่นที่ 18 และช่วงบ่ายเป็นพิธีมอบประกาศนียบัตรจบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปี 6