เรื่อง : ซักซ้อมเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน
วันที่ประกาศ : 23-06-2020

วันที่ 23 มิ.ย. 63 คณะครูโรงเรียนพิงครัตน์ร่วมกันซักซ้อมปฎิบัติหน้าที่ในจุดคัดกรอง เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน 1/ 2563 มีการเตรียมความพร้อมเป็นอย่างดี อย่างไม่ประมาท การ์ดไม่ตก เฝ้าระวัง และป้องกันการแพร่ระบาดของโรค COVID-19