เรื่อง : วันแม่แห่งชาติ
วันที่ประกาศ : 13-08-2020

วันที่ 11 ส.ค. 2563 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ผู้บริหาร ครู นักเรียนโรงเรียนพิงครัตน์ จึงได้จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ได้ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจนานัปการเพื่อประโยชน์สุขแห่งอาณาราษฎร