เรื่อง : ทำบุญทอดกฐินสามัคคี
วันที่ประกาศ : 14-10-2020

วันที่ 12 ตุลาคม 2563 ผู้บริหาร คณะครู นักเรียน ผู้ปกครอง ได้ร่วมทำบุญทอดกฐินสามัคคี ณ ธรรมสถานนานาชาติป่าแป๋ อ. แม่แตง จ.เชียงใหม่ ขออนุโมทนาบุญกับทุกท่าน บุญกุศลใดๆที่ท่านทั้งหลายได้ทำแล้วในวันนี้ ขอให้ทุกท่านจงประสบความสุขความเจริญรุ่งเรืองยิ่งๆ ขึ้นไปด้วยเทอญ