เรื่อง : ทำบุญปล่อยปลา สัตว์น้ำ
วันที่ประกาศ : 12-11-2020

ตั้งแต่วันที่ 9-12 พฤศจิกายน 2563  มีกิจกรรมทำบุญปล่อยปลาและสัตว์น้ำ ภาคเรียนที่ 1 ณ หน้าค่ายกาวิละ โดยมีตัวแทนนักเรียนตั้งแต่ระดับชั้น ป.1- ม.6 ร่วมทำกิจกรรมในครั้งนี้ (จำนวน 4 วัน)

ด้วยบุญกุศลที่ทุกท่านร่วมกระทำในครั้งนี้ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย จงดลบันดาลให้ทุกท่านผู้ที่ร่วมมีส่วนในการสร้างบุญครั้งนี้ มีแต่ความสุขสวัสดิ์