เรื่อง : งานปัจฉิมฯ - 2563
วันที่ประกาศ : 08-03-2021

วันที่ 5 มีนาคม 2564 ทางโรงเรียนพิงครัตน์ได้จัดงานพิธีปัจฉิมนิเทศ และพิธีขอขมาจบการศึกษาให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 รุ่นที่ 19 ภายในงานเต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความปิติยินดี และอบอวลไปด้วยความอบอุ่น โดยในภาคเช้าคณะครู ได้ร่วมกันจัดพิธีบายศรีสู่ขวัญเพื่อเป็นสิริมงคล และรุ่นน้องต่างมอบของที่ระลึก และช่อดอกไม้ เพื่อร่วมแสดงความยินดี ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความรัก ความผูกพันของพวกเรา ครอบครัวพิงครัตน์