เรื่อง : แนะแนวเรียนต่อต่างประเทศ
วันที่ประกาศ : 14-10-2022

วันที่ 20 กันยายน 2565 นางสาวจินต์จุฑา สมหวังประเสริฐ ศิษย์เก่าพิงครัตน์ ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับปริญญาโท Climate ? Adapted Construction and Operation ที่มหาวิทยาลัย Brandenburg University of Technology Cottbus ? Senftenberg Technical University of Berlin / ระดับปริญญาตรีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัย Technische Universit?t Berlin สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี . ได้มาแนะแนว ?How?s studying in Germany? ให้น้องๆ ระดับชั้นมัธยมศึกษา