เรื่อง : นักเรียนแลกเปลี่ยนไทย-เยอรมัน
วันที่ประกาศ : 14-10-2022

วันที่ 8 ตุลาคม 2565 นักเรียนที่ได้รับคัดเลือกจากโรงเรียนพิงครัตน์เข้าร่วมโครงการนักศึกษาแลกเปลี่ยนไทย-เยอรมันที่ Rudolf Steiner School, Grobenzell, Germany ระหว่างวันที่ 8 ตุลาคม - 5 พฤศจิกายน 2565 สนับสนุนโดยสถาบันเกอเธ่ ประเทศไทย การมีโอกาสฝึกใช้ชีวิตต่างประเทศนั้นจะช่วยเปิดโลกทัศน์และได้เรียนรู้โลกที่แตกต่างซึ่งจะเป็นหนทางหนึ่งให้นักเรียนได้ค้นพบกับตัวเอง และต่อยอดในการพัฒนาตนเองต่อไป ตลอดจนนำประสบการณ์ที่ได้รับมาแบ่งปันให้รุ่นน้อง