No Image
เรื่อง : กิจกรรมทัศนศึกษา ป.ปลาย
วันที่ประกาศ : 14-05-2015

วันที่ 12 ธ.ค. 2557  นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 - 6  เรียนรู้เกี่ยวกับพระราชกรณียกิจต่างๆ  ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว    ตลอดจนองค์ความรู้ด้านพืชสวนการเกษตร ระบบนิเวศวิทยาและสิ่งแวดล้อม    ทุกคนต่างมีความสุข  และได้รับความรู้เป็นอย่างดีจากวิทยากรพร้อมสื่อต่างๆ   ในแต่ละฐานกิจกรรมตลอดการเดินทาง  ณ  อุทยานหลวงราชพฤกษ์   มีภาพบรรยากาศเก็บมาฝากกันนะคะ